Hướng dẫn lắp đặt

Lắp đặt tủ mạng, một công việc không hề đơn giản với những người chưa từng lắp bao giờ tuy nhiên nếu biết quy trình và các bước lắp đặt chúng thì việc đó lại rất đơn giản.Unirack sẽ trình bày các bước và các lưu ý để bạn có thể lắp được một chiếc tủ mạng hoàn thiện.

Hướng dẫn lắp đặt
Để lắp được một chiếc tủ mạng ta cần làm theo những bước sau:
Bước 1: Lắp 2 cánh cửa trước và sau vào 2 khung của tủ mạng trước (lắp bản lề để giữ, cố định cánh cửa và khung tủ để cánh cửa có thể mở ra đóng vào).Then chốt của bản lề cần đóng kịch để đảm bảo không bị rơi rớt,để cánh của tủ được chắc chắn.
Bước 2: Lắp bộ khung vừa được hoàn thiện ở bước 1 với đáy tủ (cân đối khoảng cách,góc cạnh cho cân đối rồi bắt ốc vít cố định thật chắc chắn).
Bước 3: Bắt thanh giằng của tủ với bộ khung đã được dựng lên,lắp cánh cửa hông để kiểm tra cánh cửa và khung có ăn khớp với nhau không? Khi mà cánh cửa hai bên hông đã khớp với khung thì sẽ chuyển qua bước thứ 4.
Bước 4: Bắt quạt tản nhiệt vào nóc tủ sau đó lắp nóc tủ với các ốc ở bộ khung và cố định chúng.
Bước 5: Lắp thanh tiêu chuẩn (thanh tiêu chuẩn sẽ bắt bên trong bộ khung của tủ ,bắt vào với các thanh giằng và không nên bắt chặt quá để khi lắp khay tủ có thể sẽ phải di chuyển thanh tiêu chuẩn.Thanh tiêu chuẩn sẽ chắc chắn khi bắt xong khay tủ).Công việc còn lại chỉ là lắp nốt các phụ kiện như ổ điện vào là xong.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Chi nhánh Hà Nội : 0981 8888 18
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: 0942 227 227